GỪNG STUDIO

GỪNG Studio là nơi chụp hình bầu chuyên nghiệp nhất tại thành phố hồ chí minh. Đội ngũ gồm những người nhiều kinh nghiệm từ nhiếp ảnh, thợ makeup, đến stylish. Cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

GIỚI THIỆU

Những bức bức hình bầu duyên dáng, quyến rũ và mang dấu ấn riêng của bạn. Thời điểm phù hợp nhất để thực hiện một album ảnh bầu là giữa tuần 32-36 của thai kỳ.

Mang thai là một khoảng thời gian đặc biệt trong cuộc đời bạn. Chỉ trong một vài tháng nữa, một thiên thần nhỏ sẽ được xuất hiện trong gia đình của bạn, và mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như cũ. Bạn có thể không bao giờ được tự do tung tăng, hoặc những điều thú vị, vì vậy đây là một thời gian tuyệt vời để bạn chụp ảnh cho mình trước khi đón chào bé yêu ra đời.

Buổi chụp ảnh khi mang thai là một cách tuyệt vời để lưu lại các sự kiện thay đổi cuộc sống quan trọng này. Hình ảnh khi mang thai của bạn sẽ mang tính gợi cảm, duyên dáng và thân mật một cách thật riêng biệt. 

"Làm việc với BÉ BẦU STUDIO (www.ChupHinhBau.com) là một niềm vui từ giây phút đầu tiên đến cuối cùng. Các bức ảnh mà khách hàng đã chụp trong studio của chúng tôi đã giúp cho chúng tôi hoàn toàn nắm bắt được cảm xúc và suy nghĩ về những khoảng thời gian quý giá như thế nào trong cuộc sống. Những khung hình đẹp treo trong STUDIO và chúng tôi mong muốn thêm nhiều hơn nữa. "

Một buổi chụp hình bầu kéo dài từ một đến hai giờ tại studio hoặc ở nhà bạn, hay ở phim trường. Tại BÉ BẦU STUDIO chúng tôi luôn hỗ trợ cho các mẹ bầu về trang phục và thời gian để thay quần áo, makeup và làm tóc. Những chiếc váy với váy to hoặc áo chiffon nổi, áo choàng trắng mờ, hoặc quần áo đơn giản màu đen hoặc trắng phù hợp cho loại hình chụp này và là một cách hoàn hảo để thể hiện sự phát triển của thai. Nếu bạn có bất kỳ trang phục ưa thích khác mà bạn muốn chúng tôi sử dụng cứ mang theo chụp.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chụp hình bầu cho bạn là một trải nghiệm thư giãn, không gây ra căng thẳng và những kỷ niệm đẹp đáng nhớ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn !